Giới thiệu

VỀ D.A.T

Thành lập từ năm 2002, DAT phát triển từ những bước đi vững chắc để dần trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín, hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra, DAT còn hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác như: Mua bán hàng nông – hải sản, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. DAT hội tụ đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, đã từng phụ trách thi công các công trình lớn có uy tín trong ngành xây dựng. Đối với chúng tôi yếu tố chất lượng công trình không những là điều kiện cần của công trình mà còn quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. DAT cam kết luôn là đối tác đáng tin cậy và không làm bạn thất vọng với những công trình bền vững với thời gian.

TẦM NHÌN

D.A.T không ngừng cải thiện và phát triển nhằm hướng tới vị thế là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trên khắp cả nước và có vị thế vững chắc ở các nước láng giềng Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

D.A.T hình thành và phát triển dựa trên sứ mệnh hợp tác minh bạch, xây dựng mối quan hệ bền vững bằng cách cung ứng dịch vụ sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho đối tác và khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thi công
2. Trang thiết bị thi công xây dựng hiện đại
3. Hồ sơ năng lực tài chính đầy đủ minh bạch
4. Đặt chất lượng công trình lên hàng đầu

Đối tác